หน้าแรก » เฉพาะผู้ชาย » เชื่อหรือไม่ว่าผู้ชายธรรมดาๆ ก็หน้าใสได้จริง!

เชื่อหรือไม่ว่าผู้ชายธรรมดาๆ ก็หน้าใสได้จริง!

หมวดหมู่ : เฉพาะผู้ชาย 23 September 2559

เชื่อหรือไม่ว่าผู้ชายธรรมดาๆ ก็หน้าใสได้จริง!

เรื่องการดูแลตัวเองของผู้ชายไม่ ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปแล้ว ถึงจะบอกว่า เฮ้ย! นี่ผมแมนๆ จะให้สนใจอะไร มันไม่ได้แล้วนะสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายแบบไหนเรื่องของการดูแลตัวเองแล้วก็ขอสักหน่อยเหอะ เพราะจากการสัมภาษณ์สาวๆ ส่วนใหญ่คำว่า “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” ยังใช้ได้อยู่นะครับ แต่ถ้าไม่ดูแลตัวเองเอาซะเลย ปล่อยให้เกรอะกรังไปกับฝุ่น ควัน สิ่งสกปรกที่ต้องเจอในแต่ละวัน บอกเลยว่าแห้วทั้งไร่ยังไม่พอ!

แล้ว ยิ่งถ้าใครบอกว่า “เรามันก็แค่ผู้ชายธรรมดาๆ หาเช้ากินค่ำ จะมาหน้าใสเหมือนในโฆษณาได้ไงเล่า?” “โฆษณาก็ใช้เทคนิคกันทั้งนั้น” อย่างนั้น Sanook! Men ขอท้าให้ลองไปพิสูจน์กัน เพราะได้ดูโฆษณาใหม่จาก Pond’s Men เลือกที่จะพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่า ไม่ต้องเป็นดารา แต่รู้จักเลือกที่จะดูแลก็สามารถมีหน้าใส ไร้ความหมองคล้ำเช่นกัน

โดยทั้ง 3 คนได้มีโอกาสทดลองกับ Pond’s Men Energy Charge (พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์หรือสารต่อต้าน อนุมูลอิสระและวิตามินบี 3 ที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และขจัดความมันส่วนเกิน

และเพิ่มการบำรุงใช้ควบคู่ไปกับเซรั่มบำรุงผิวจาก พอนด์ส เมน เอ็นเนอร์จี้ ชาร์จ ซึ่งรวมเอามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ โทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาด และเซรั่มช่วยบำรุงเอาไว้ในขวดเดียว ช่วยลดรอยสิว ให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยกระชับรูขุมขน ซึ่งเนื้อของเซรั่มก็ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญ

ซึ่งจากภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวก็แสดงให้เห็นถึงความ เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดว่าผู้ชายธรรมดาๆ ก็สามารถที่จะหน้าใสได้ ส่วนใครที่ยังมีพฤติกรรมเข้าข่ายพฤติกรรมแบบนี้เราขอให้ลองเปลี่ยนแปลงกัน หน่อย…

จอมถู – ล้างหน้าประหนึ่งเหมือนว่ากำลังขูดหาเลขงวดหน้าอยู่ อันนี้ผิดๆๆๆ ถึงผิวของคุณจะไม่บอบบางน่าทะนุถนอมเหมือนของเธอ แต่การถูไม่ได้ช่วยให้หน้าสะอาดมากขึ้น แถมบางครั้งยังทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้

ก้อนเดียวทั้งปี – ทั้งชีวิตนี้มีสบู่อยู่ก้อนเดียว ใช้ทำความสะอาดทั้งหมดทั้งผิวหน้าผิวตัว ลองเข้าไปสำรวจห้องน้ำของแฟนคุณแล้วเรียนรู้จากเธอเสียหน่อย เพราะผิวหน้าของคุณมีสิ่งที่เรียกว่า “น้ำมันจำเป็นสำหรับผิวหน้า” ซึ่งบางครั้งเจ้าสบู่ถูตัวมันเอาน้ำมันที่จำเป็นเหล่านั้นไป ทำให้ผิวของคุณอาจจะดูหยาบกร้านได้

ที่มา: sanook.com

ล่าสุดของหมวดหมู่ เฉพาะผู้ชาย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook