หน้าแรก » เฉพาะผู้ชาย » โอ้ยย อยากได้ !! เปิดตัว BMW M4 Coupe Competition … พร้อมหลากหลายรุ่นพิเศษฉลอง 100 ปี

โอ้ยย อยากได้ !! เปิดตัว BMW M4 Coupe Competition … พร้อมหลากหลายรุ่นพิเศษฉลอง 100 ปี

หมวดหมู่ : เฉพาะผู้ชาย 24 September 2559

BMW M4 Coupe Competition Edition มาพร้อมสีขาวคาดลายแถบ 3 สี เอกลักษณ์ของ M-Power มีรูปลักษณ์ในสไตล์ดุดันตามแบบฉบับของ M4 ไม่ว่าจะเป็นช่องรับลมขนาดใหญ่ที่ช่วยระบายความร้อนของเครื่องยนต์ในขณะขับขี่ด้วยความเร็ว เพาเวอร์-โดม (power-dome) บนฝากระโปรงหน้าที่ขับเน้นรูปทรงของเครื่องยนต์พลังเทอร์โบชาร์จเจอร์ ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาแบบ M ขนาด 20 นิ้ว และการออกแบบภายนอกตัวรถที่คำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ ที่เสริมความสปอร์ตควบคู่ไปกับปากท่อไอเสียแบบขอบเฉียงและเสียงเครื่องยนต์ที่กึกก้องอย่างทรงพลัง

bmw-m4

สมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยมของ บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition มีรากฐานมาจากเครื่องยนต์ M TwinPower Turbo 6 สูบขนาด 3 ลิตร ที่ส่งกำลังแรงถึง 450 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 4.1 วินาที และให้ความเร็วสูงสุด 280 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยส่งกำลังสู่ล้อด้วยกับระบบเกียร์ M DCT (dual-clutch transmission) 7 สปีดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงในตระกูล M โดยเฉพาะ นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe Competition Edition ยังมาพร้อมเสถียรภาพการขับขี่เหนือระดับที่ให้การยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด ตอบสนองทุกการควบคุมได้ฉับไวยิ่งกว่าเดิม ด้วยระบบช่วงล่าง Adaptive M ระบบ DSC (Dynamic Stability Control) ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ และระบบเฟืองท้าย Active M

_dsc9420 _dsc9429 _dsc9432 _dsc9443

การออกแบบภายในห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู M4 Competition Edition ก็โดดเด่นและโฉบเฉี่ยวด้วยเบาะนั่ง M ที่มีน้ำหนักเบาและให้ความรู้สึกแบบสปอร์ต สามารถปรับความกว้างของพนักพิงได้ สายเข็มขัดนิรภัยลาย M การจัดวางฟังก์ชั่นควบคุมต่างๆ โดยคำนึงถึงผู้ขับขี่เป็นหลัก เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วในการสั่งการทุกระบบ พวงมาลัยหุ้มหนัง และคันเกียร์สไตล์ M นอกจากนี้ผู้ขับขี่ยังสามารถใช้งานเทคโนโลยี บีเอ็มดับเบิลยู Head-Up Display ได้ในโหมดพิเศษสำหรับรถยนต์ตระกูล M โดยเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากโหมดปกติด้วยดีไซน์กราฟิกในแบบสปอร์ต พร้อมมาตรวัดความเร็ว เกียร์ รอบเครื่องยนต์ ไฟแจ้งเปลี่ยนเกียร์ และอื่นๆ อีกมากมาย
BMW M4 Coupe Competition Edition ราคา 9,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ล่าสุดของหมวดหมู่ เฉพาะผู้ชาย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook